Giỏ hàng

Về chúng tôi

Thành lập Viet Automation

Thành lập từ năm 2016, Công ty Cổ phần Tự Động Việt (Viet Automation) được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao, với các sản phẩm được đảm bảo chất lượng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Datalogic, Finder, Arteche và Micro Detectors.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Tiêu chí của Viet Automation

Với các sản phẩm đang được phân phối, Viet Automation cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực tiên phong nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

Mục tiêu hoạt động

Viet Automation với định hướng trở thành một doanh nghiệp phân phối các sản phẩm chất lượng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Viet Automation đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phân phối các thiết bị sản xuất trong khối G7.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi